Hệ thống quản lý vào ra dùng thẻ

Hệ thống sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc (Proximity Card) có độ bền và tin cậy cao. Thẻ không tiếp xúc được bao bọc bằng lớp nhựa đặc biệt không trày xước, chống nước, có độ bền cơ học cao nên việc làm giả thẻ rất khó thực hiện.


            Ngoài ra có thể in ảnh, tên, phòng ban,… của nhân viên lên thẻ này. Hệ thống đầu đọc vào và đầu đọc ra được thiết kế đặt ở cửa ra vào, nhân viên ra vào cửa thuận tiện khi dùng thẻ, giúp quản lý việc vào và ra của công ty, được thuận tiện...
            Hệ thống hoạt động rất đơn giản, người sử dụng chỉ cần quẹt thẻ vào đầu đọc, hệ thống sẽ tự động ghi nhận các thông tin và lưu tại bộ nhớ của hệ thống. Với những hệ thống hiện đại hơn, thiết bị còn có thể tự động mở cửa cho chủ thẻ ra vào.
            Bình thường không cần kết nối với vi tính, bởi vì bộ nhớ có thể nhớ nhiều được nhiều bản ghi thẻ. Việc kết nối máy tính cần chỉ khi nhập thêm thẻ, xóa thẻ, đọc dữ liệu….

Hệ thống có các chức năng chính:
            - Chấm công hoàn toàn tự động
            - Quản lý thời gian làm việc của nhân viên
            - Tính lương tự động
            - Mở cửa tự động
            - Áp dụng cho doanh nghiệp có một hoặc nhiều chi nhánh
Các thông tin sẽ được hệ thống tự động ghi lại:
            - Số thẻ ra vào (ứng với từng nhân viên cụ thể)
            - Thời điểm ra vào

            - Cửa ra vào
            Trên cơ sở các thông tin đã được hệ thống ghi lại, phần mềm phân tích và xử lý các thông tin, thực hiện chấm công tính lương tự động, cho ra các báo cáo theo yêu cầu: báo cáo thời gian đi sớm về muộn của nhân viên, số lượng và danh sách nhân viên đi muộn trong ngày, hoặc các dạng báo cáo khác.

 

Tin liên quan

Setech