Giải pháp quản lý điện thoại từ xa

  

Điện thoại là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn và cần thiết với tất cả người tiêu dùng, hiện nay việc sở hữu một chiếc điện thoại di động có hệ điều hành không phải là điều khó khăn. Ngoài chức năng chính là nghe gọi thì hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời một phần mềm mới giúp kiểm soát vị trí và việc di chuyển của chiếc điện thoại này.

Chức năng chính là kiểm soát hoạt động di chuyển của chiếc điện thoại nhằm tăng tính an toàn và khả năng tìm lại cao khi bị thất lạc hoặc mất cắp. Đồng thời các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu kiểm soát nhân viên của đội xe giao hàng hay nhân viên kinh doanh thì có thể sử dụng phần mềm cài trên điện thoại này để theo dõi và phân công việc cho nhân viên một cách hợp lý nhất. Với nhân viên kinh doanh, doanh nghiệp sẽ biết được thời gian hoạt động bên ngoài công ty của nhân viên và so sánh với báo cáo thực tế; nhân viên giao hàng thì khi có được phần mềm này, doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa trên đường đi giao hàng.

 Quý khách nào có nhu cầu, xin liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Công nghệ Việt Nam để được tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

 

 

 

Tin liên quan

Setech