Giải pháp an ninh cho trường học

Giải pháp an ninh cho trường học

 Hình ảnh có liên quan

Với cơ sở vật chất trường học ngày càng có quy mô tương đối lớn, cùng với số lượng học sinh ngày càng tăng lên, việc quản lý học sinh như cách truyền thống đã không còn phù hợp. Sử dụng 1 Hệ thống An ninh Tích hợp thực sự là một giải pháp tối ưu và rất hiệu quả, là công cụ giúp tăng cường công tác quản lý an ninh nhà trường, đồng thời tiết kiệm được chi phí và con người.

Ban Giám hiệu nhà Trường có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, thúc đẩy cho công tác dạy và học được tốt hơn.

Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi, tạo được tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh.

Tăng cường công tác quản lý an ninh trong trường: phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại,....Giúp nhà trường có thể quản lý học sinh, sinh viên của mình tốt hơn, mà không tốn nhiều chi phí về tiền của và con người.

Giúp cho các giáo viên giám sát được tình hình học tập cũng như vui chơi của các em học sinh, từ đó tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra….đặc biệt đối với những em hiếu động.

Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi,... Với hệ thống camera, Hội đồng thi của nhà trường có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ, vừa giảm được chi phí, sức lực, lại đảm bảo tính công bằng,chính xác.

Giáo dục đang ngày càng được xã hội hóa cao. Tạo ra môi trường học tập an toàn là một trong những tiêu chí cạnh tranh nhằm thu hút phụ huynh tin tưởng gửi con em của họ học tập tại trường.

 

Hãy liên hệ với SeTech, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giải pháp an ninh phù hợp, đảm bảo tiêu chí chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm được ngân sách tối đa cho Quý khách hàng.

 

Tin liên quan

Setech