Giải pháp an ninh cho Bệnh viện

Giải pháp an ninh cho Bệnh viện

 

- Giúp bác sĩ quan sát và quản lý bệnh nhân cũng như công tác chuyên môn một cách liên tục, trực tuyến. Hình ảnh bệnh nhân được truyền liên tục về phòng kỹ thuật trung tâm của khoa, vì thế bất kỳ lúc nào tình trạng bệnh nhân cũng được theo dõi sát sao để có thể can thiệp kịp thời, mặt khác chúng còn được đưa cả lên mạng Internet, mạng LAN giúp lãnh đạo quản lý khoa ngay cả lúc công tác xa...

- Xem và lưu trữ quá trình phẫu thuật online. Dữ liệu này rất hữu ích khi xây dựng một thư viện Multimedia để cho các y, bác sĩ có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

- Hỗ trợ kỹ thuật online giữa các bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới, góp phần giảm bớt những sai sót trong chuyên môn.

- Hội chẩn từ xa với đồng nghiệp trong và ngoài nước; Hỗ trợ kỹ thuật online từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới.

- Hỗ trợ các chứng cứ khiếu nại khi có những trường hợp bất khả kháng xảy ra.

- Thông tin về bệnh nhân chưa có thân nhân.

- Hỗ trợ thân nhân bệnh nhân xem quá trình phẫu thuật, quan sát được thân nhân của mình từ xa, tại nhà, hay từ nước ngoài...

- Kết hợp được với mục đích an ninh bệnh viện, đảm bảo tài sản, tránh những thất thoát đáng tiếc xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho giải pháp an ninh cho bệnh viện SeTech sẽ tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt phù hợp như: Nhà xe, lối ra vào, phòng phẫu thuật, phòng bệnh nội trú, phòng hành chính tổng hợp,....Tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng, SeTech sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị phù hợp, đảm bảo tiêu chí chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm được ngân sách tối đa.

 

Hãy chọn giải pháp an ninh của SeTech, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giải pháp an ninh miễn phí cho bạn!

 

Tin liên quan

Setech